1900.0284 [email protected]

Bí quyết xin giấy phép lao động thành công 100%

Bởi: hanhpham

Hiện nay, số lượng lao động nước ngoài đến Việt Nam lao động và lao động Việt Nam có nhu cầu ra nước ngoài làm việc ngày càng nhiều. Để đáp ứng nhu cầu đó, rất nhiều đơn vị trung gian tư vấn, hỗ trợ thủ tục xin giấy phép lao động cho người nước […]

Xem thêm

Thủ tục gia hạn visa cho người Trung Quốc tại Việt Nam

Bởi: admin

Trước diễn biến phức tạp của dịch Covid 19 trong thời gian vừa qua, Việt Nam được đánh giá là một trong những quốc gia đi đầu về phòng chống và điều trị dịch. Cũng do sự nguy hiểm của Covid 19, mọi người dân được khuyến cáo không nên di chuyển tới những vùng […]

Xem thêm

Điền tờ khai xin visa Trung Quốc

Bởi: admin

Hãy đọc ngay bài viết dưới đây từ Visana để được hướng dẫn điền mẫu tờ khai xin visa Trung Quốc chi tiết nhất và chính xác nhất.

Xem thêm

Du lịch gia đình tại châu Phi

Bởi: admin

Du lịch gia đình tại châu Phi - Kinh nghiệm chi tiết, cập nhật 2019. Gợi ý Top 3 quốc gia tại châu Phi thích hợp cho du lịch gia đình.

Xem thêm

Lưu ý khi sử dụng giấy thông hành Trung Quốc

Bởi: admin

Cùng Visana xem những địa điểm du lịch Trung Quốc có thể sử dụng giấy thông hành là những đâu, và những điều cần chú ý khi xin và sử dụng giấy thông hành!

Xem thêm

Đi Trung Quốc nên mua gì và tham quan những đâu?

Bởi: admin

Đi Trung Quốc nên mua gì và tham quan những địa điểm nổi tiếng gì? Hãy cùng Visana tìm câu trả lời qua bài viết sau đây.

Xem thêm

Dự tính chi phí đi Phượng Hoàng Cổ Trấn, Trung Quốc

Bởi: admin

Review chi tiết về chi phí trước, trong và sau chuyến đi Phượng Hoàng Cổ Trấn và những bí kíp chuẩn bị chuyến đi được chia sẻ từ Visana.

Xem thêm

Làm visa Trung Quốc bao nhiêu tiền nếu hộ chiếu trắng?

Bởi: admin

Hộ chiếu ảnh hưởng thế nào đến việc xin visa, và làm visa Trung Quốc hết bao nhiêu tiền với hộ chiếu trắng? Cùng theo dõi bài viết để nắm được những điều này nhé.

Xem thêm

Xin visa Trung Quốc cần chuẩn bị những gì, xin ở đâu, như thế nào?

Bởi: admin

Tất tần tật thông tin cần chuẩn bị thông tin xin visa Trung Quốc, xin ở đâu, thủ tục như thế nào được cập nhật từ Visana.

Xem thêm

Du lịch Trung Quốc – Đi như thế nào – Ăn gì – Ở đâu

Bởi: admin

Hãy bỏ túi những kinh nghiệm du lịch Trung Quốc chơi gì, ăn ở đâu cực thú vị dưới đây từ Visana để chuyến đi của bạn thêm phần trọn vẹn nhé!

Xem thêm