1900.0284 [email protected]

Chúng tôi là ai?

Dichvuvisatrungquoc.com là lựa chọn hoàn hảo nếu bạn đang muốn tìm 1 đơn vị tư vấn & hỗ trợ làm visa đi Trung Quốc uy tín.

Là một thương hiệu của VISANA – công ty chuyên tư vấn và làm visa đi nước ngoài cho người Việt, dichvuvisatrungquoc.vn là giải pháp đảm bảo để bạn có visa Trung Quốc dễ dàng, nhanh chóng và thuận tiện tùy thuộc vào mục đích của bạn. Website cũng là nơi cung cấp kiến thức hữu ích về thủ tục làm visa Trung Quốc &  các thông tin thú vị về du lịch, văn hóa của đất nước này.

Hiện tại, dichvuvisatrungquoc.vn và VISANA đang tư vấn kèm hỗ trợ làm 4 loại visa Trung Quốc phổ biến chính với người Việt Nam:

Visa 1 năm nhiều lần

Đây là visa có thời hạn hiệu lực dài nhất với khách thương mại, cho phép nhập cảnh đến 11 lần trong vòng 1 năm hiệu lực. Nếu bạn thường xuyên qua công tác, bàn chuyện làm ăn tại Trung Quốc; hãy đọc thêm thông tin chi tiết tại đây để biết mẫu Hồ sơ cần chuẩn bị & các thủ tục, điều lệ của visa Trung Quốc 1 năm nhiều lần.

Xem thêm

Visa 3 tháng 1 lần

Đây là dạng visa phổ biến nhất với những ai muốn ở lại Trung Quốc trong thời gian ngắn. Dạng visa này giúp bạn được vào Trung Quốc 1 lần trong vòng 3 tháng hiệu lực của visa. Thời gian ở lại Trung Quốc không quá 30 ngày. Bạn có thể xem thêm về thủ tục hồ sơ & bảng phí tham khảo.

Xem thêm

Visa 6 tháng nhiều lần

Đây là visa thương mại Trung Quốc dành cho công dân Việt Nam có nhu cầu giao thương, công tác, bàn chuyện làm ăn khi sang Trung Quốc với tần suất không quá thường xuyên. Visa này cho phép nhập cảnh vào Trung Quốc tối đa 5 lần trong suốt 6 tháng hiệu lực của visa. Thời gian ở lại Trung Quốc mỗi lần không quá 30 ngày.

Xem thêm

Điều gì làm chúng tôi khác biệt

Chúng tôi tự hào rằng chúng tôi có thể mang lại những giá trị khác biệt cho bạn so với các đơn vị làm visa Trung Quốc khác.

Cung cấp bộ hồ sơ miễn phí

Toàn bộ checklist những hồ sơ cần thiết cũng như các form mẫu hồ sơ để xin visa Trung Quốc mà bạn khó có thể tìm thấy ở đâu.

Hướng dẫn quy trình tự xin visa

Hướng dẫn chi tiết từng bước chuẩn bị hồ sơ và đến đại sứ quán Trung Quốc để nộp hồ sơ xin visa nếu bạn muốn tự làm.

Chi phí minh bạch

Toàn bộ chi phí làm visa Trung Quốc được Visana công bố công khai & minh bạch.

Cộng đồng nói về chúng tôi

Chúng tôi để lại ấn tượng gì trong lòng cộng đồng du lịch.

“Với các bạn không dư dả thời gian, hoặc cần tư vấn và hỗ trợ từ các công ty dịch vụ xin visa chuyên nghiệp; đây là công ty rất đáng tham khảo”

Linh Ngô

Blogger

“Website này có một cái rất tiện lợi. Đó là được tải bộ hồ sơ miễn phí. Vậy nên, khi mình thấy khi sử dụng dịch vụ tại đây, sẽ chẳng ai gặp khó khăn gì về giấy tờ cả. Cảm ơn các bạn rất nhiều.”

Nguyễn Cao Thắng

Blogger

Bạn cần hỗ trợ

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ từ A-Z.

Đăng ký tư vấn

Hãy để lại thông tin. Nhân viên tư vấn của chúng tôi sẽ liên hệ lại ngay trong vòng 30 phút (giờ hành chính).
Đăng ký tư vấn

Gọi cho chúng tôi

1900.0284

[email protected]

Đến văn phòng của chúng tôi

Tầng 23 Tòa nhà Vinaconex 9 – Phạm Hùng – Mễ Trì – Nam Từ Liêm – Hà Nội

Phòng 702 tòa nhà Landmark 2, Vinhomes Central Park, Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh