1900.0284 [email protected]

Xin visa Trung Quốc bao lâu không quan trọng nếu bạn đến Cửu Trại Trâu, Trương Gia Giới!

Bởi: admin

Ẩn sau đất nước triệu dân, bạn có tưởng tượng được những cảnh đẹp khiến bao người mê mẩn và chỉ mong được đến một lần trong đời? Khi lên kế hoạch du lịch, đừng bỏ qua hành trình Cửu Trại Châu – Trương Gia Giới với những cảnh đẹp như mơ, nhưng trước hết bạn phải hoàn thành hồ sơ xin visa Trung Quốc, và đừng để những câu hỏi như xin visa Trung Quốc bao lâu làm bạn hoang mang trong hành trình khám phá những vẻ đẹp thần tiên của thiên nhiên.

1. Xin visa Trung Quốc bao lâu nếu bạn làm tự túc và làm dịch vụ?

Loại visa du lịch Trung Quốc thường là loại visa 3 tháng 1 lần, tức là trong vòng 3 tháng kể từ khi bạn được cấp visa, bạn được nhập cảnh vào nước bạn tối đa 1 lần, lưu trú không quá 15 ngày. Với visa loại này bạn cũng có thể kết hợp với mục đích thăm thân tùy theo mong muốn của bạn. Vậy xin visa Trung Quốc mất bao lâu là còn tùy vào hồ sơ của bạn có đạt tiêu chuẩn hay không, và bạn làm visa tự túc hay làm visa bằng dịch vụ.

  • Nếu hồ sơ của bạn được Đại Sứ Quán duyệt khi bạn làm tự túc, thì tính từ lúc nộp hồ sơ, nhanh nhất là 5 ngày làm việc, bạn sẽ được cầm visa trên tay. Tuy nhiên bạn có thể mất lâu hơn thế nếu hồ sơ sai sót, thiếu, và thậm chí bạn cũng có thể trượt luôn visa.
  • Nếu bạn nhờ đến dịch vụ làm visa, bạn có thể sử dụng dịch vụ làm gấp lấy nhanh và tỷ lệ đậu visa của bạn sẽ là trên 98%.

► Có thể bạn sẽ cần: Xin visa Trung Quốc bao lâu

2. Đi Cửu Trại Châu để “bõ công” làm visa Trung Quốc

Cửu Trại Châu thuộc Tứ Xuyên, là địa danh nổi tiếng với sơn thủy hữu tình, 3 cụm biển hồ tại đây sẽ thực sự đưa bạn đến với chốn tiên cảnh. Hồ ngũ sắc ở cụm biển Trường Hải (Changhai), hồ Ngũ Hoa, Thác Trân Trâu ở cụm biển Gấu Trúc (Xiongmao hai) và biển Tê Giác ở cụm biển Soi Gương (Jinghai).

Hãy ngắm nhìn mặt nước xanh ngắt, chân núi rợp bóng cây, những gợn mây trắng trên đỉnh sơn hà, những ngọn thông mọc thẳng xem kẽ những tán cây cổ thụ rợp mát phủ lên thác nước gợn bạc, còn gì thơ mộng hơn được chèo thuyền giữa những mặt hồ màu ngọc bích, hít thở không khí 0% bụi, chụp những bức ảnh đẹp như tranh thủy mặc.

Bạn có thể khám phá hết Cửu Trại Châu trong vòng 1 ngày nếu xuất phát từ sớm, vì đây là nơi hoang sơ nên bạn cần mang theo đồ ăn nhẹ và nhất là mang đủ nước uống cho cả ngày nhé!

3. Trương Gia Giới – Phượng Hoàng Cổ Trấn – Điểm đến đẹp như tranh “đốn tim” du khách

Nằm ở phía Bắc tỉnh Hồ Nam, Trương Gia Giới có rừng đá sa thạch vỹ đại mà bạn chỉ có thể thấy trên những bộ phim thần tiên Trung Quốc. Trương Gia Giới còn có đỉnh núi Thiên Môn với cáp treo nghìn mét cùng với 999 bậc thang dẫn đến Cổng Trời.

Bạn có thể đến Trương Gia Giới vào bất cứ thời điểm nào trong năm, vì mỗi mùa, nơi đây lại có một vẻ đẹp khác biệt, tuyết phủ trắng, hay màu xanh ngắt của cây cỏ mùa xuân, hoa nở rực rỡ mùa hè, là vàng đỏ tía một khoảng trời khi vào thu.

Đến Trương Gia Giới thì đừng quên ghé Phượng Hoàng Cổ Trấn cách đó không xa. Toàn bộ những ngôi nhà tại thị trấn cổ được bảo tồn gần như nguyên vẹn dưới những vách núi chót vót. Bạn sẽ cảm thấy mình đang ở “thiên cung” hoặc ở trong một bộ phim cổ trang hoành tráng nào đó khi đứng bên bờ sông, ngắm nhìn những mãi nhà nghìn tuổi, thưởng trà truyền thống và nghe những điệu ca cổ déo dắt.

Bằng tất cả những trải nghiệm này, bạn sẽ không còn phải băn khoăn những câu hỏi như xin visa đi Trung Quốc mất bao lâu nữa, mà hãy hỏi rằng phải lên một hành trình như thế nào để khám phá hết tất cả những vẻ đẹp hiếm có trên đời của các địa danh này.

► Tổng hợp: Kinh nghiệm du lịch Trung Quốc

Gọi ngay hotline 1900 0284 hoặc truy cập https://visana.vn/ để chúng tôi giúp bạn làm hồ sơ và cầm chắc visa trong tay và bắt đầu chuyến đi du lịch thần tiên càng sớm càng tốt!

Related post