1900.0284 [email protected]

Lệ phí xin visa Trung Quốc là bao nhiêu?

Bởi: admin

Khi bạn tìm thông tin về lệ phí xin visa Trung Quốc trên internet, có thể có nhiều hơn 2 con số khác nhau. Lệ phí xin visa tự túc được Đại sứ quán cập nhật thường xuyên, thường là sau mỗi năm hoặc khi có chính sách mới cần thiết.

Để tránh hoang mang về số tiền chính xác bạn phải nộp khi làm visa tự túc, hoặc làm visa theo dịch vụ của công ty nào đó, bài viết này sẽ giúp bạn nắm được chính xác nhất bạn phải chi bao nhiêu tiền cho visa Trung Quốc tại thời điểm hiện tại.

Lệ phí xin visa Trung Quốc là bao nhiêu nếu bạn làm visa tự túc?

Loại visa Trung Quốc duy nhất được cấp hiện nay là loại thời hạn 3 tháng 1 lần, thời gian lưu trú không quá 15 ngày và thường dành cho mục đích du lịch với phí lãnh sự 90USD.

Thực chất khi bạn xác định làm visa đi Trung Quốc tự túc thì phải nắm rõ tư tưởng rằng lệ phí bạn nộp là  để cho việc xét duyệt visa, vì thế nếu chẳng may bạn trượt thì bạn sẽ không được hoàn lại tiền phí.

Lệ phí làm visa đi Trung Quốc khi sử dụng dịch vụ của Visana có đắt không?

Khi chọn sử dụng dịch vụ xin visa Trung Quốc, bạn chỉ cần cung cấp giấy tờ tùy thân và ảnh, và một số thông tin cần thiết để điền tờ khai xin visa, tất cả những công việc còn lại sẽ là của Visana. Bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều công đi lại, di chuyển, chờ đợi, và nhất là khả năng đậu visa của bạn sẽ ở mức trên 98% khi Visana đã nhận hồ sơ của bạn.

Sổ thường tức là hộ chiếu của bạn đã được đóng dấu nhập cảnh của ít nhất 1 quốc gia (tính cả Trung Quốc), lúc này hồ sơ sẽ dễ được xét duyệt hơn, còn sổ trắng là áp dụng cho hộ chiếu mới tinh, chưa có dấu nhập cảnh của quốc gia nào vì thế khả năng đậu visa sẽ bớt đi một chút.

Tham khảo thông tin Lệ phí xin visa Trung Quốc tại https://visana.vn/dich-vu/visa-trung-quoc/

Hướng dẫn bạn làm visa đi Trung Quốc tự túc

Bạn phải lưu ý đến nộp hồ sơ đúng địa chỉ nộp hồ sơ nhé:

  • Tại Hà Nội – nộp tại Trung tâm dịch vụ thị thực Trung Quốc: Tầng 7, tòa nhà Trường Thịnh, Tràng An Complex, số 1 Phùng Chí Kiên, Cầu Giấy
  • Tại Hồ Chí Minh – nộp tại Tầng 16 Tòa nhà Trung tâm thương mại Sài Gòn (SAIGON TRADE CENTER), số 37 Tôn Đức Thắng, phường Bến Nghé, Quận 1

Tìm hiểu chi tiết: Hướng dẫn làm visa đi Trung Quốc

Việc lựa chọn một đơn vị hỗ trợ visa uy tín đôi khi là một việc dường như nan giải đối với khách hàng, nhất lại là với những người đi du lịch nước ngoài lần đầu tiên.

Tuy nhiên đầu dây 1900 0284 và website Visana luôn sẵn sàng được hỗ trợ các bạn hoàn toàn miễn phí trong quá trình chuẩn bị và nộp hồ sơ để đạt kết quả tốt nhất nhé!

Related post